Email: nguyenthuan1910@gmail.com
0919335767 https://zalo.me/0919335767 https://www.facebook.com/profile.php?id=100085195855990 https://goo.gl/maps/YqoReMeuFDa1fRtz6
Về chúng tôi

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THUẬN NGUYỄN

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THUẬN NGUYỄN - Kính chào Quý khách hàng, Quý đối tác.

Địa chỉ văn phòng: 753 Thống Nhất, khu phố 1, phường Tân An, Tx. Lagi, tỉnh Bình Thuận

Email: nguyenthuan1910@gmail.com

Website: www.thuannguyengroup.com.vn

Hotline: 091933 57 67

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Thuận - Xây dựng Thuận Nguyễn là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - xây dựng, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đến hành chính nhân sự giỏi và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang lại giá trị bền vững nhất cho khách hàng. Thuận Nguyễn đã và đang làm những công trình, dự án lớn nhỏ với đa dạng lượng khách hàng trong và ngoài tỉnh thành, dần khẳng định tốt thương hiệu trên thị trường. Ngày nay, thật không khó để tìm kiếm một đơn vị thiết kế cho ngôi nhà, dự án bạn đang đầu tư, nhưng để có được uy tín và chất lượng lâu dài thì Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Thuận Xây dựng Thuận Nguyễn luôn cam kết điều đó. Lĩnh vực thế mạnh của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THUẬN NGUYỄN:

- Thiết kế và xây dựng nhà phố

- Thiết kế và xây dựng nhà cấp 4

- Thiết kế và xây dựng biệt thự (biệt thự phố, biệt thự sân vườn,...)

- Thiết kế và xây dựng các công trình liên quan

Tại sao chọn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THUẬN NGUYỄN - Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Thuận.

1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm trong công việc.

2. Hồ sơ năng lực minh bạch. Từ nhà thầu đến công ty xây dựng với hồ sơ năng lực rõ ràng, uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác thiết kế, thi công, quản lý xây dựng.

3. Chúng tôi cam kết các báo giá chi tiết, các kết cấu giải pháp khác nhau, linh hoạt và chi phí cạnh tranh, vẫn luôn đảm bảo tiết kiệm và đầy đủ dựa trên nhu cầu thực tế của bạn.

4. Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần cởi mở và lắng nghe ý kiến của bạn để đáp ứng tốt nhất yêu cầu bản vẽ thiết kế dự án bạn đang hướng đến.

5. Hợp đồng kí kết rõ ràng các bên. Chúng tôi bảo hành kết cấu dài hạn, ứng dụng công nghệ xây dựng hiện đại để đảm bảo chi phí, quy trình và tiến độ thi công, hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Thuận - Xây dựng Thuận Nguyễn với phương châm làm việc “Kinh tế - Chất lượng - Uy tín”, luôn đồng nhất với tập thể nhân sự công ty để đảm bảo các công trình, dự án đã và đang làm việc với Quý khách hàng, Quý đối tác.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THUẬN NGUYỄN, “Bạn chọn chúng tôi, chúng tôi trao niềm tin và chất lượng” - Trân trọng và hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác.

Xây dựng Thuận Nguyễn là công ty chuyên Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bình ThuậnXây nhà trọn gói giá rẻXây nhà Bình ThuậnXây nhà trọn gói tại Lagi, Xây nhà tại Lagi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.